21/06/2018

DINOSAUR CÙNG VINASOY TIẾP NỐI CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA FAMI CANXI

DINOSAUR CÙNG VINASOY TIẾP NỐI CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA FAMI CANXI

Vinasoy vừa qua đã công bố thông tin về việc quay trở lại hợp tác cùng Dinosaur Vietnam (www.dinosaur.vn) sau nhiều năm làm việc với các agency khác. Cuối cùng, Vinasoy đã trở lại đồng hành cùng agency từng đưa thương hiệu này đến “những ngày tháng huy hoàng” trong thời gian đầu ra mắt.
Dinosaur Vietnam là một trong những digital advertising agency tận dụng khai thác sự đơn giản trong sáng tạo để mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Trong những ngày đầu ra mắt Fami Canxi, dòng sản phẩm mở rộng của thương hiệu sữa đậu nành Fami, Dinasour đã được Vinasoy lựa chọn và tin tưởng trao cho trọng trách mang Fami Canxi trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu luôn có mặt trong mọi gia đình tại Việt Nam.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Vinasoy và Dinosaur đã đưa Fami Canxi “chuyển mình” với một chiến dịch quảng cáo sáng tạo ấn tượng mang thông điệp “Fami Canxi – Ngon sánh mịn, chắc khỏe xương” vào năm 2013. Và đây cũng chính là chiến dịch trở thành kim chỉ nam cho thương hiệu Fami Canxi trở về sau.

TVC quảng cáo 30s được Dinosaur thực hiện vào năm 2013

Sau 5 năm với nhiều thay đổi, Vinasoy đã quay trở lại cùng Dinosaur với hy vọng sẽ viết thêm những chương mới cho Fami Canxi.  Vẫn giữ chất hóm hỉnh, hài hước nhưng không quá “lố” trong quảng cáo, Dinosaur kết hợp với sự thấu hiểu về đối tượng tiêu dùng trẻ để truyền tải thông điệp đơn giản, quen thuộc “Ngon sánh mịn, chắc khỏe xương” thu hút người xem.

TVC quảng cáo 30s được Dinosaur thực hiện vào năm 2018

Originally published on: https://advertisingvietnam.com/2018/04/dinosaur-cung-vinasoy-tiep-noi-cau-chuyen-thanh-cong-cua-fami-canxi/