29/11/2018

MỸ TÂM MÊ MẨN “SIÊU ỨNG DỤNG”, CHIÊU TIẾP THỊ HIỆU QUẢ CỦA KỶ NGUYÊN SỐ!

MỸ TÂM MÊ MẨN “SIÊU ỨNG DỤNG”, CHIÊU TIẾP THỊ HIỆU QUẢ CỦA KỶ NGUYÊN SỐ!

Là thương hiệu được đánh giá khá cao về tính sáng tạo và hiệu quả qua mỗi chiến dịch tiếp thị, đặc biệt là sự thấu hiểu tâm lý đám đông, mới đây, Grab lại có pha ghi bàn ngoạn mục với cộng đồng mạng, khi tung ra những hình ảnh siêu dễ thương của “chị đại” Mỹ Tâm cùng một ngày dài vui vẻ với siêu ứng dụng Grab

Là một điển hình lý tưởng cho mô hình “siêu ứng dụng”, Grab đã và đang cho ra mắt thêm nhiều dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hằng ngày vào ứng dụng, thông qua sự kết hợp cùng các đối tác cao cấp nhất trong từng lĩnh vực, những người có thể sử dụng GrabPlatform để tích hợp Grab với các dịch vụ của họ để thực hiện sứ mạng của một “siêu ứng dụng” hoàn hảo.

Trong các thông điệp gần đây nhất, Grab chia sẻ với công động về chiến lược tập trung khai thác các giá trị từ nền tảng công nghệ ưu việt để xây dựng một siêu ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Để hiển thị hoá hình ảnh này với người dùng, Grab đã chọn hình ảnh của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ có lượng fan siêu khủng và hình ảnh rất đỗi gần gũi với người dùng mọi lứa tuổi, tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của “siêu ứng dụng”.

Grab1-min.jpg (79 KB)

Chọn Mỹ Tâm là đại diện cho “siêu ứng dụng”, Grab ghi điểm với số đông người dùng

Không lâu trước đây, người ta vẫn đầy hoài nghi về một khái niệm mang tên “siêu ứng dụng” và ước mơ có nó cho cuộc sống hằng ngày. Bằng đoạn clip ngắn của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, lần đầu tiên người xem có thể thấy hình ảnh của một cuộc sống đầy chủ động thời công nghệ, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh gọn xinh và một siêu ứng dụng giúp kết nối các dịch vụ nền tảng.

Mỹ Tâm đã giúp người xem hình dung rõ hơn về những gì mà một nền tảng công nghệ mang tính kết nối, đang được định danh là một siêu ứng dụng có thể giải quyết tất cả các nhu cầu tiêu dùng, chỉ bằng vài “cú chạm”.

Grab2-min.jpg (99 KB)

“Hoạ mi tóc nâu” đã giải quyết ngay sự “hậu đậu” của cô trợ lý mới bằng câu thần chú: “Cần gì Grab nấy”!

Siêu ứng dụng Grab trong câu chuyện kể bằng hình ảnh sống động của Mỹ Tâm còn là sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người thật dễ dàng dù đang “trăm công ngàn việc”. Cho những ngày làm việc nhóm không lo bụng rỗng, chỉ cần chọn món ngon yêu thích, GrabFood sẽ đến và giải quyết nhanh những cú “sôi bụng” nhanh như chớp.

Grab3-min.jpg (132 KB)

Với siêu ứng dụng, ngay cả khi bận nhất, Mỹ Tâm cũng có thể quan tâm đến cô trợ lý bằng những món ngon giao bởi GrabFood!

“Cần gì Grab nấy”- Đó là khi không tìm thấy ví tiền, chìa khoá xe, những người dùng yêu công nghệ như Mỹ Tâm vẫn có thể thoải mái di chuyển với những chuyến xe công nghệ GrabBike hay GrabCar, được đặt nhanh như một tia chớp và thanh toán dễ dàng qua ví điện tử GrabPay by Moca mà chẳng cần tiền mặt. Không may quên đồ, những chuyến xe giao nhận hàng hoá GrabExpress sẽ giúp người dùng không phải gián đoạn kế hoạch công việc, quay ngược về nhà mà chỉ cần xác nhận đặt dịch vụ trên app và ung dung chờ người giao hàng mang đến trong vòng “một nốt nhạc”.

Ứng dụng Grab không chỉ cung cấp các dịch vụ mà còn cung cấp thông tin liên quan chính xác ngay khi bạn cần. Màn hình chính của siêu ứng dụng Grab cho phép thao tác một chạm đơn giản để truy cập vào các lựa chọn dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày và thanh toán không dùng tiền mặt với ví điện tử.

Các đối tác cũng có thể mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam và khắp Đông Nam Á một cách hiệu quả nhờ tận dụng nền tảng người dùng và kênh phân phối rộng khắp của Grab thông qua GrabPlatform – một loạt giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các đối tác truy cập vào các tính năng công nghệ của Grab như logistics và thanh toán.

Trải nghiệm những điều thú vị và tiện lợi mà siêu ứng dụng có thể mang lại cho cuộc sống “Cần gì Grab nấy” trong video clip của Mỹ Tâm:

Originally published on: https://advertisingvietnam.com/2018/11/my-tam-me-man-sieu-ung-dung-chieu-tiep-thi-hieu-qua-cua-ky-nguyen-so/?fbclid=IwAR2ND-mpLSoydLGMmmULxA9OIegZ0KGI0GzgoFDcDGrdsR_fO55XN3szX_4